Liên hệ hợp tác

Được tài trợ

Siêu Thị Tại Gia vẫn ngày đêm nổ lực để ngày càng hoàn thiện và đa dạng bài viết đánh giá chất lượng. Với mục đích cung cấp cho người dùng có cái nhìn đa chiều, thấu đáo hơn về sản phẩm, dịch vụ đang có nhu cầu. Từ đó, khách hàng dễ dàng chọn lựa và sở hữu cho gia đình những sản phẩm chất lượng, với giá cả cạnh tranh, hợp lý nhất.

Siêu Thị Tại Gia luôn sẵn sàng đón nhận những cơ hội hợp tác với tất cả mọi người để có cơ hội phát triển hơn và chia sẻ lợi ích cùng với bạn. Và ngay bên dưới đây là cách để cùng hợp tác – cùng phát triển.

Đăng bài chia sẻ lên Siêu Thị Tại Gia & Nhận $$$$

Gửi bài viết độc quyền của bạn đến Siêu Thị Tại Gia để có cơ hội chia sẻ những trãi nghiệm thực tế của bạn và nhận nhuận bút. Những chia sẻ đó có thể là bài đánh giá một loại móc dán tường tốt, hay cảm nhận sau 3 tháng sử dụng một chiếc điều hòa hiệu Daikin

Cụ thể quyền lợi của bạn đó là:

  • Bạn có cơ hội chia sẻ với tất cả mọi người về kinh nghiệm của chính mình thông qua các bài viết, video. Từ đó giúp cho mọi người chọn lựa được sản phẩm tốt nhất, tiết kiệm nhất.
  • Bài viết, video của bạn sẽ nhận được nhuận bút xứng đáng, tuỳ vào chất lượng và độ dài của bài viết. (Nhưng tối thiểu sẽ không dưới 80.000đ/bài 800 từ – những bài viết chất lượng kèm hình ảnh, video mức nhuận bút có thể đến 500.000đ/bài)
  • Xây dựng uy tín cá nhân của bạn thông qua các video được quảng bá công khai và dẫn về nguồn Youtube để có thêm nhều traffic.

Mọi chi tiết cần trao đổi thêm bạn có thể gởi email về: [email protected]

Xin cảm ơn và rất mong nhận được sự hợp tác từ bạn!

Login/Register access is temporary disabled