Dụng cụ tạo mẫu – Thước đo góc đa năng – Multi Angle Ruler

SaveSavedRemoved 0
Deal Score0
Deal Score0

Thước đo góc đa năng

Giới thiệu Thước đo góc đa năng – Với một người lành nghề, chuyên nghiệp thì việc cần để cắt một miếng gạch, miếng gỗ với góc cắt không vuông vắn có thể là dễ dàng. Nhưng nếu bạn là “tay ngang” thì sẽ rất khó khăn nếu không có sự hổ trợ của thiết bị đa năng này.

Với thước đo góc đa năng này, bạn sẽ dễ dàng lấy cỡ, lấy ni tấc và cắt một cách chính xác ở những vị trí “không giống ai”. Và ngay bên dưới đây sẽ rất trực quan để bạn thấy được mức độ đa năng của nó. Mời bạn xem qua video:

Từ những góc vuông vắn đơn giản, dến việc lấy cỡ cho một hình bất kỳ

Và thật dễ dàng để định cỡ cho một hình thù bất kỳ dù là phức tạp nhất

Với sự “đa năng” của thước, bạn có thể ứng dụng trong làm mộc, cắt gạch, tạo cỡ mẫu cho vật nhiều góc cạnh phức tạp.

Ưu điểm của thiết bị đo góc đa năng

 • Rất nhẹ nhưng bền vì được chế tạo bằng nhựa ABS.
 • Tiết kiệm thời gian chỉ bằng thao tác đơn giản chỉnh các góc theo ý muốn và vặn ốc cố định – vậy là bạn đã có mẫu.

Khuyết điểm:

+ Cũng vì cấu tạo từ nhựa dẻo ABS, nhưng khá mỏng (chỉ 3mm) => khó vạch đường thẳng.

+ Cạnh dài nhất chỉ 25 cm.

Có nên mua Thước đo góc đa năng?

Nhìn chung dụng cụ này rất hữu ích cho các bạn nào thích tự lảm cho mình, hoặc gia đình những vật dụng thiết yếu. Ví dụ từ bậc tam cấp dùng để lên xuống xe với nguồn vật liệu gỗ miễn phí dễ tìm thấy ngoài đường từ ai đó bỏ đi. Hay đơn giản là bạn đến những điểm chuyên bán pallet gỗ cũ với giá từ vài chục đến 100k là bạn đã có cái để tha hồ sáng tạo. Như những vật dụng nho nhỏ trong nhà. Ví dụ như đồ chơi bằng gỗ của các cháu nhỏ. Hoặc cái ghế, cái bàn để ngồi uống trà, cafe ngoài sân;… Từ những mãnh gỗ người ta xem như rác, nhưng qua tay bạn cùng với thiết bị này bạn có thể tỉa tót lại. Kết quả thật thích thú đó là những sản phẩm có thể khoe rằng D.I.Y giá trị lắm đó.

Nên mua loại thước đo góc bằng ABS hay kim loại?

Như đã đề cập bên trên về nhược điểm của Thước đo góc đa năng bằng nhựa ABS nên sự lựa chọn của tôi lúc này là loại bằng chất liệu kim loại. Có thể là nhôm / inox hoặc thép không rỉ. Giá có thể gấp hai đến ba lần loại bằng nhựa nhưng tiền nào của đấy thôi còn tùy sự lựa chọn của các bạn nữa.

[button url=”https://go.isclix.com/deep_link/4420506340600026779/4751584435713464237?url=https%3A%2F%2Fshopee.vn%2Fsearch%3Fkeyword%3Dth%C6%B0%E1%BB%9Bc+%C4%91o+g%C3%B3c+%C4%91a+n%C4%83ng” target=”blank” style=”default” background=”#ef5b2d” color=”#FFFFFF” size=”8″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]THAM KHẢO THÊM TẠI ĐÂY[/button]

Vì sao nên mua thước đo góc đa năng?

Cũng từ một thành phẩm, nếu đặt làm sẵn, có thể tốn tiền trăm / tiền triệu. Với những thứ cùng với sự hổ trợ độc đáo của thước đo góc đa năng bạn có thể dễ dàng tự làm. Vì sao bạn lại phải bỏ ra một số tiền dù nhỏ hay lớn để phải thuê phải không? Hơn nữa nếu bạn thuộc tuýp người thích tự làm để khám phá khả năng của bản thân. Bên cạnh niềm đam mê đồ chơi bất tận thì việc sưu tầm Thước đo góc đa năng là tất yếu.

Nên mua Thước đo góc đa năng ở đâu?

Trước đây AliExpress là lựa chọn duy nhât. Và hiện tại, giá thước đo góc đa năng ở AliExpress cũng vẫn là RẺ NHẤT nếu tìm được nhà bán lẻ free ship. Nếu bạn muốn mua nhanh và dễ dàng hơn, bạn có thể đặt hàng tại Shopee, Lazada sẽ được giao hàng nhanh chóng hơn. Vậy tại sao bạn không chọn những trang thương mại điện tử đã khẳng định được uy tín trên? Vừa dễ dàng lựa chọn, giao hàng tận nơi, vừa được lựa chọn thanh toán khi hoàn toàn hài lòng?

Hy vọng bài viết từ trải nghiệm thực tế của riêng tôi sẽ hữu ích cho các bạn DIYER.

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Gia Dụng Tốt
   Logo
   Compare items
   • Cameras (0)
   • Phones (0)
   Compare