Thiết bị truy tìm đồ dùng thất lạc giá rẻ nhưng hiệu quả

iTag là một thiết bị Bluetooth 4.0 tiết kiệm năng lượng. Nó có thể giúp người sử dụng dễ dàng kiểm soát được những đồ vật có giá trị dễ bị mất. Trước đây, để sở hữu thiết bị này bạn phải đặt hàng từ nước ngoài, như Smart key for Pets trên AliExpress với giá $9.66. Nhưng giờ đây bạn sẽ dễ dàng đặt hàng online và nhận sản phẩm tại nhà với giá chưa tới 100k tại Shopee hoặc Sendo.

Công dụng của thiết bị định vị đồ dùng, thú cưng thất lạc

Định vị đồ dùng / thú cưng thất lạc thông qua Bluetooth của máy tính bảng/điện thoại thông minh chạy trên Android và IOS.

Cảnh báo tránh quên/mất, giữ những đồ dùng giá trị của bạn trong tầm kiểm soát. Khi iTag nằm ngoài vùng an toàn (khoảng 22m), điện thoại của bạn và iTag sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo. Sản phẩm có khả năng tìm lẫn nhau trong khoảng cách tương tác. Có nghĩa là bạn có thể dùng điện thoại tìm iTag và ngược lại.

Trên trang bán hàng họ khuyên tải ứng dung miễn phí ITracing còn nhà sản xuất khuyên dùng CTracing. Tuy nhiên sau khi dùng thử cả hai ứng dụng trên thì CTracing là thân thiện người dùng hơn. Do có tính năng Rada dò tìm đồ thất lạc tức là khi ta đến càng gần đồ thất lạc màn hình sẽ báo khoảng cách ước tính càng ngắn. Ngoài ra có thể lệnh trên thiết bị thông minh để nó phát ra tiếng bíp giúp chúng ta dễ tìm hơn.

Khuyết điểm của thiết bị truy tìm đồ dùng thông minh iTag

Trường hợp mất kết nối với đồ thất lạc hay người sử dụng hôm sau không nhớ đã để nó ở đâu thì chỉ có thể dựa trên Google map để biết vị trí cuối cùng đồ vật đang ở đâu.

PS: Lỡ quên dưới đống quần áo trong tủ thì thôi rồi. -> Khó kết nối + phát tiếng bíp củng không nghe + nhìn trên Google map thì chỉ áng chừng thôi chứ làm sao chính xác được.

Túm lại, vật dụng này chỉ hữu ích cho những vật bất ly thân hoặc sau khi phát hiện được phải để gần thiết bị kiểm soát nó đừng để mất kết nối thì ngày mai trời mới sáng được.

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Gia Dụng Tốt
   Logo
   Compare items
   • Cameras (0)
   • Phones (0)
   Compare