Tự làm dung dịch vệ sinh máy giặt – Đây là cách

SaveSavedRemoved 0
Deal Score0
Deal Score0

Sau một thời gian sử dụng máy giặt của chúng ta sẽ bị bụi bẩn và hơi ẩm tạo nên vi khuẩn có hại bám bên trong lẩn bên ngoài.

 • Với bên ngoài máy giặt và vệ sinh thành máy giặt (phần nằm bên trong và trên cùng lồng giặt với máy giặt cửa trên). Việc vệ sinh khá dễ dàng, bằng cách dùng miếng vãi mềm thấm chút dung dịch nước ấm và nước rữa chén lau sơ qua. Tháo các túi lọc sợi vải lộn ngược bề trái rữa, gỡ sợi vải bám bên trong thì bao nhiêu bụi bẩn sẽ bay mất.
 • Với việc vệ sinh bên trong máy là phần ở giữa hai lớp vỏ lồng giặt thì tương đối khó nhằng. Và bên dưới đây là chia sẻ cách tự làm dung dịch vệ sinh giúp bạn dễ dàng và tiết kiệm nhất.

Cách làm dung dịch vệ sinh máy giặt đơn giản không ngờ

Vật liệu cần chuẩn bị:

 1. Một lít giấm tinh khiết.
 2. Bột banking soda.
 3. Nước nóng.

Cách làm như sau:

Đầu tiên đổ đầy nước nóng vào lồng giặt. Sau đó cho giấm tinh khiết vào, và cho máy chạy chương trình giặt nhẹ. Tiếp đó tạm dừng máy trước chu kì xả, rồi cho 8 muỗng banking soda vào máy. Rồi chuyển qua chế độ vắt, và để cho máy chạy cho đến khi dừng hẳn. -> mở nắp để cho lồng giặt khô hoàn toàn. Tự vệ sinh máy giặt đúng cách

Đánh giá kết quả sau lần thực nghiệm đầu tiên vệ sinh máy giặt

Đến siêu thị mua đủ vật liệu cần dùng về thực hiện ngay , đầu tiên cần chuẩn bị ngay 1 cây cờ lê , 1 cây kềm mỏ quạ , 1 cuộn keo non dùng cho ống nước , 1 tuốt nơ vít 4 cạnh , việc chuẩn bị nước nóng với tôi khá dễ dàng vì tại vị trí lắp đặt máy giặt đã có đường cấp nước nóng năng lượng mặt trời chuẩn bị sẳn khi xây nhà còn với các bạn chưa có thì hơi căng vì chẳng lẽ phải nấu từng ấm nước sôi đổ vào – mỗi lần 1.5 lít thì bao giờ đầy máy.

Việc của tôi đơn giản là dùng cờ lê chuyển ống cấp nước lạnh sang nước nóng cho máy giặt rồi làm theo thứ tự nêu trên tuy nhiên kết quả không như mong đợi vì một số cặn bã không thể thoát ra ngoài nên đành phải sử dụng thêm 1 bình nước tẩy và cho máy chạy chế độ vệ sinh lồng giặt.

Tổng thiệt hại cho lần thử nghiệm này là : GIấm 18 k + Banking Soda 35 k + bình nước tẩy Javen 15 k + hai giờ vật vã + thành máy bằng nhựa bị ăn mòn dò ngâm Javan lâu mọi người lưu ý điễm này nha,

Tóm lại , nếu có điều kiện thì bạn nên thuê dịch vụ vệ sinh máy giặt chuyên nghiệp để kỳ cọ cho nó sạch sẽ từ trong ra ngoài với giá khoảng 200-300k và cũng mất thời gian ít nhất 2 giờ cho việc tưởng chừng đơn giản này.

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Gia Dụng Tốt
   Logo
   Compare items
   • Cameras (0)
   • Phones (0)
   Compare